Loading...

BLOG

15 แบบ 15 สไตล์ ไอเดียแต่งบานประตูให้ดูคูลขึ้นมาทันตา

15 แบบ 15 สไตล์ ไอเดียแต่งบานประตูให้ดูคูลขึ้นมาทันตา

    อยากได้บานประตูใหม่เลือกหน้าบานแบบไหนดี? หรือมีวิธีไหนที่จะใช้ตกแต่งหรือแต่งเติมสวยๆในแบบของคุณ แต่ก็ดันนึกไม่ออกว่าจะเลือกใช้แบบไหน ลายไหนดี  ยังไงก็ลองดูไอเดียที่ผมจะนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าแบบดีไซน์ประตูที่นำมาฝากอาจจะเป็นทางเลือกให้กับทุกท่านได้เลือกใช้งานกันนะครับ

 

ผมได้รวมแบบดีไซน์ประตูมา 15 แบบ มาให้ดูถึงการลากเส้นออกแบบหน้าบานนั่นเอง

 

 

    ในทุกวันนี้บานประตูที่มีความสวยงามใช่ว่าจะต้องทำมาจากไม้จริง ความจริงแล้ว ไม้เทียมหรือไม้สังเคราะห์ที่เราเคยได้ยินก็สามารถให้ความสวยงามได้เหมือนกัน แถมยังง่ายต่อการ Renovate งานอีกต่างหาก สำหรับคนที่อยากได้บานประตูใหม่ โดยที่ไม่ต้องการขั้นตอนที่จุกจิกหรือเวลาติดตั้งที่ต้องรอขั้นตอนต่างๆกว่าจะเสร็จใช้เวลานาน ประตูประเภทนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

    กับการตกแต่งบานประตูแล้วผมต้องขอแนะนำอย่างตรงไปตรงมาว่า ใช้ ลามิเนต เนี่ยล่ะ ตอบโจทย์กับชีวิตคนในยุคเราๆได้เป็นอย่างดี เพราะต่างคนต่างความชอบ และก็ต่างสไตล์กันออกไป และในแบบที่นำมาให้ก็มีทั้ง ลอฟท์ โมเดิร์น มินิมอล และสไตล์อื่นๆอีกมากมาย

 

 

    ถ้าเทียบกันระหว่างประตูไม้จริงกับประตูไม้สังเคราะห์ตกแต่ง หลายๆคนคงทราบข้อดีของประตูไม้จริงแล้วก็คือ มีความสวยงาม ความคงทน แต่ก็มีข้อจำกัดเช่น ไม่ทนน้ำ กลัวปลวก ต่างจากประตูสังเคราะห์ตรงที่ สามารถโดนน้ำได้ ไม่กลัวปลวกนั่นเอง และก็จะไปลดตรงเรื่องความสวยงามและความคงทนลงมาแทน ยังไงแล้วท้ายสุดก็อยู่กับพิจารณาของผู้ใช้ว่าจะเลือกใช้เป็นวัสดุตัวไหนกันนะครับ

 

  ในครั้งหน้าจะเป็นการเขียนเกี่ยวกับอะไรนั้นผมต้องรบกวนคุณผู้อ่านกดติดตามพวกเราได้ที่ www.facebook.com/lsxthailand คุณจะได้รับทราบข่าวสารข้อมูลก่อนใครได้ง่ายๆแค่คลิก See first หรือต้องการสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการ Renovate, Built-in สั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ @aicabylsx หรือคลิกที่ปุ่มเขียวด้านล่างได้เลยจ้า

 

ลิ้งค์อ้างอิงข้อมูล

 

เรียบเรียงโดย

Olife.

 

 

 

addfriends_lsx

หรือ วิธี ADD FRIENDS ง่ายๆ คลิก

รวบรวมและเรียบเรียง โดย AICA BY LSX

AICA by LSX  จำหน่ายวัสดุปิดผิวสำหรับงานตกแต่งภายใน ที่ได้รับความนิยมและยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น
สนใจสามารถติดตามได้ที่หน้าเพจ www.facebook.com/lsxthailand

LSX, Aica, Formica, WilsonArt, Greenlam, EDL, Lamitak, Tak, Melatone, Laminate, HPL Laminate, Formaldyhyde, Mica