Loading...

BLOG

Colorfit ติดงานง่ายไม่ต้องกังวลเรื่องเก็บสี

Colorfit ติดงานง่ายไม่ต้องกังวลเรื่องเก็บสี

    รู้สึกงงๆกันมั้ยครับสำหรับหัวเรื่อง? ลองใช้เวลาดูบล็อกนี้สักครู่นะครับอาจจะเจอคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้..

 

  วันนี้เราจะพูดถึงเรื่องตกแต่งภายในเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นงาน Built-in หรือ Renovate ที่ใช้ลามิเนตตกแต่ง แน่นอนว่าเราไม่สามารถลงมือทำเองได้ทั้งหมด ยกเว้นว่าคุณเป็นช่างเสียเอง สิ่งที่คุณจะต้องเจอหลังจากงานใกล้เสร็จหลักๆ ก็คือการเก็บงานเพราะขอบด้านหลังของแผ่นลามิเนต มันมีสีน้ำตาลที่มากับตัวแผ่น ถ้าผิวเผินอาจจะคิดว่าใช้เก็บงานขอบๆ สีแต่งแต้มนิดหน่อยก็คงจะช่วยได้แล้ว

 

 

  แต่คุณจะเปลี่ยนความคิดทันทีเมื่อเจอตัวเลขที่ช่างสีนั้นคิดค่าแรงกับคุณ เชื่อผมเถอะครับ ผมเคยผ่านมาแล้ว.. แต่เราต้องทำใจยอมรับเพราะการผสมสีนั้นต้องอาศัยความชำนาญระดับนึง เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เกิดค่าใช้จ่ายบานปลายลองมาดูวิธีแก้ไขกันดีกว่าครับ

 

   ผมเลยหาทางออกให้กับทุกคนด้วยการที่ว่าเราจะไม่ต้องเก็บสีอีกต่อไปนั่นก็คือการใช้ Colorfit นั่นเอง

 

 

  ตัว Colorfit เป็นนวัตกรรมที่ทาง AICA ได้มีจำหน่ายมานานแล้ว โดยจุดประสงค์ถูกผลิตมาเพื่อรองรับกับค่าแรงช่างสีที่ประเทศญี่ปุ่น (ค่าแรงที่ช่างสีที่นู่นนี่มหาโหดมากๆ) เพราะการตกแต่งภายในแต่ละครั้งต้องมีการเก็บงานบางส่วนเพื่อความสวยงาม หรือการจบงานนั่นเองวันนี้ก็มีตัวอย่างภาพมาฝากกันประมาณนี้

 

Asia Collection

 

 

White core : เป็นสีขาวทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มีราคาสูง แต่ความสวยงามนี่คือดูแพงโดยไม่ต้องสงสัย (จากราคาก็แพงจริงๆน่ะแหละ แต่ถ้าท่านใดสนใจเราก็มีส่วนลดพิเศษให้นะครับ)

Black core : แผ่นจะเป็นสีดำและด้านหลังเป็นสีดำ ราคาแพงกว่าตัวปกติไม่มาก ใช้สำหรับงานดาร์คๆ หม่นๆ หรือสไตล์ลอฟท์ได้เป็นอย่างดี

Yellow core : เป็นสีเหลืองเหมือนตัวแผ่น สำหรับตัวนี้จะมีอยู่ในลายไม้ ทำให้ตกแต่งเพิ่มเติมได้โดยดีไซน์ลวดลายลงบนวัสดุที่เราใช้แผ่นลามิเนตปิดซ่อนไฟใช้งานโปร่งแสงได้ เพิ่มความสวยงามและได้ความเก๋ไปในตัว

 

Japan Collection

 

 

  หรือ “Aica Core” Collection จะอยู่ใน Catalog เล่ม Japan ที่เป็นซีรีย์พิเศษเท่านั้น นี้ให้จะมีตัวเลือกให้เพิ่มมากขึ้น ถึง 6 สี รวมถึง Yellow core ก่อนหน้านี้ด้วย พร้อมกับแผ่นที่มาพร้อมกับความหนาถึง 1 mm. (แผ่นปกติทั่วไปที่ไม่ใช่ Higloss จะอยู่ที่ 0.8 mm.)

 

   ในครั้งหน้าจะเป็นการเขียนเกี่ยวกับอะไรนั้นผมต้องรบกวนคุณผู้อ่านกดติดตามพวกเราได้ที่ www.facebook.com/lsxthailand คุณจะได้รับทราบข่าวสารข้อมูลก่อนใครได้ง่ายๆแค่คลิก Seefirst หรือต้องการสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นการ Renovate, Built-in สั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ @aicabylsx หรือคลิกที่ปุ่มเขียวด้านล่างได้เลยจ้า

 

ลิ้งค์อ้างอิงข้อมูล

 

เรียบเรียงโดย

Olife.

 

 

 

addfriends_lsx

หรือ วิธี ADD FRIENDS ง่ายๆ คลิก

รวบรวมและเรียบเรียง โดย AICA BY LSX

AICA by LSX  จำหน่ายวัสดุปิดผิวสำหรับงานตกแต่งภายใน ที่ได้รับความนิยมและยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น
สนใจสามารถติดตามได้ที่หน้าเพจ www.facebook.com/lsxthailand

LSX, Aica, Formica, WilsonArt, Greenlam, EDL, Lamitak, Tak, Melatone, Laminate, HPL Laminate, Formaldyhyde, Mica